Trường mầm non Quốc tế ORCHID CC Tabudec – môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ

Ngoài những lợi thế có sẵn từ vị trí, thiết kế, giá bán, chính sách bán hàng, tại Chung cư Tabudec Plaza chủ đầu tư đã cho xây dựng trường mầm non quốc tế dành cho trẻ em trong và ngoài khu chung cư.

Trường mầm non Tabudec Plaza với hi vọng mang đến cho trẻ một môi trường tốt để có thể phát triển toàn diện, một ngôi nhà giáo dục và vui chơi mà phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng khi gửi con em.
 I. Vị trí và Thiết kế Trường mầm non Tabudec Plaza

Tên trường học: Trường mầm non Quốc tế ORCHID
Vị trí: Tầng 04 chung cư Tabudec Plaza Cầu Bươu, số 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

✅ Tầng 4 chính là không gian nhà trẻ chuẩn quốc tế để phục vụ cho những em bé ở từng độ tuổi.
✅ Không gian trường mầm non Orchid chung cư Tabudec Plaza luôn đảm bảo sự thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên, rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
✅ Bên trong lớp học còn trang bị những trò chơi chất lượng, thiết bị học tập tiêu chuẩn quốc tế giúp các em có điều kiện tốt nhất để phát triển thân thể và tư duy, trí tưởng tượng và sáng tạo của bản thân.
✅ Gian bếp ăn uống tại trường mầm non Tabudec Plaza luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và là nơi chế biến ra những món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho các bé.
>>> Có thể thấy, chủ đầu tư đã xây dựng những điều kiện tốt nhất và thoải mái nhất để cho các bé có một môi trường phát triển toàn diện đồng thời giúp quý phụ huynh có thể yên tâm khi gửi con em mình tại nhà trẻ chung cư Tabudec.

icon-gift

ƯU ĐÃI TẶNG BÉ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2018

Tưng bừng chào đón năm học mới 2018 và tuyển sinh các bé từ 1-5 tuổi, Trường mầm non quốc tế Orichid – chung cư Tabudec Plaza dành ưu đãi 🎁 tặng bé:
icon-tabudec-plaza
>>> Còn rất nhiều ưu đãi tuyệt vời khác, các mẹ nhanh tay đăng kí học cho con nhé!

✿ II. Đội ngũ giáo viên và Phương pháp giáo dục

✅ Trường mầm non chung cư Tabudec Plaza sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng tại Hà Nội
✅ Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe khi bước vào ngôi trường. Bên cạnh chuyên môn tốt, họ còn phải là những con người thân thiện, yêu thương trẻ nhỏ và có được sự tin tưởng từ phụ huynh.
✅ Tại Trường mầm non ORCHID – chung cư Tabudec đã đưa phương pháp dạy học Montessori vào chương trình để tạo nên những thay đổi tích cực trong quá trình giúp trẻ phát triển toàn diện và tốt nhất.

✿ Phương pháp dạy học MONTESSORI tại nhà trẻ Tabudec

Rất nhiều bậc phụ huynh thừa nhận rằng họ đã thực sự bị thuyết phục trước triết lý giáo dục của phương pháp Montessori khi đặt đứa trẻ làm trung tâm và luôn hướng tới trẻ.
✅ Theo Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ, Montessori là một triết lí giáo dục hướng tới trẻ em và tập trung vào trẻ em. Các em được phát triển độc lập (có giới hạn) và được tôn trọng như người lớn. Trong môi trường giáo dục này, trẻ em không chỉ học các kĩ năng và kiến thức mà còn học cách học, suy nghĩ, tư duy, phân tích và giải quyết vấn đề.
♦ Cuộc sống của trẻ chính là một cuộc phiêu lưu
♦ Khi được lựa chọn, trẻ sẽ học cách lớn lên
♦ Một đứa trẻ có cách học và tiếp thu khác nhau
♦ Cho phép trẻ được tự do thoải mái
♦ Trẻ em đáng được tôn trọng
♦ Thái độ của trẻ mới là điều quan trọng
♦ Giáo viên Montessori thực sự thấu hiểu trẻ.

✅ Ngoài giờ học, các con sẽ được tham gia các lớp học năng khiếu toàn cầu với những giáo viên chuyên nghiệp
>>> Như vậy, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phương pháp giáo dục hiệu quả và chất lượng cùng môi trường và không gian lí tưởng, ngôi trường mầm non chung cư Tabudec Plaza chính là MÔ HÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN – nơi con có thể tự lớn lên bằng những trải nghiệm và được tự khám phá năng khiếu tiềm ẩn của bản thân. Nơi mà con được cảm thấy hạnh phúc như chính ngôi nhà của mình.

TRỰC TIẾP TỪ CĐT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Tin liên quan

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh

Tin dự án

Tổng số lượt xem trang